Những nhà hàng ngon ở Huế nổi tiếng nhất

Những nhà hàng ngon ở Huế nổi tiếng nhất – Dưới đây là bài tổng hợp mang tính khách quan do Nhà Hàng Huế cảm nhận, mỗi nhà hàng ở Huế đều có tiêu chí và thực đơn riêng cho từng loại khách hàng, do đó không thể khen hay chê cảm tính về ẩm thực của mỗi nhà hàng. Bạn hãy cùng chúng tôi thưởng thức ẩm thực Huế với những nhà hàng ngon nhất ở Huế nhé!

Nhà hàng ngon ở Huế có rất nhiều, không chỉ là những nhà hàng Huế sang trọng mà còn những quán cóc vỉa hè…Tất cả đều chế biến những món ăn Huế ngon và hấp dẫn, Dưới đây chỉ là tổng hợp 5 nhà hàng theo cảm nhận của Nhà Hàng Huế nhé!

  • Nhà hàng nổi sông Hương

Nhà hàng Nổi Sông Hương là điểm đến sang trọng, độc đáo ở Huế để Quý du khách thưởng thức ẩm thực Huế và ngắm nhìn vẻ đẹp Sông Hương, cẩu Tràng Tiền thơ mộng cùng người thân. Đến với Nhà hàng Quý du khách có thêm cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm một dịch vụ ẩm thực sang trọng, độc đáo của Huế. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc, sinh nhật, hội nghi, tiệc liên hoan, tổng kết…

  • Nhà hàng hải sản Duyên Anh

Điều mà Quý khách hàng thích nhất là được đi chợ ngay tại chỗ với những sản phẩm sống đang còn vẫy vùng; bơi lội tung tăng trong các bể cá như: tôm, cua, cá, mực, ốc, chình… và được trả giá để: “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Không những chất lượng đạt đến sự tốt nhất và hoàn hảo, nhà hàng Duyên Anh còn được tiếng khách gần xa trong và ngoài nước biết đến, một nơi dân dã chốn quê rười rượi hương bưởi, hương cau miệt vườn, bóng dáng mặn mà của biển, man mác của đầm phá qua các sản phẩm đậm đà chất Huế, kết hợp hài hòa của một vùng đất đang còn dáng vẻ hoang sơ.

Đến với Nhà Hàng Duyên Anh quý khách cũng sẽ cảm nhận được không khí ấm áp gia đình, bạn bè, đối tác làm ăn,… với đủ các loại phòng từ 02 thực khách đến 100 thực khách, từ dân dã đến hiện đại với đội ngũ phục vụ được đào tạo chính quy.

  • Nhà hàng thuyền rồng trên sông Hương

Tuy là một trong những nhà hàng ngon ở Huế vừa mới đưa vào các dịch vụ trên sông Hương. Nhà hàng thuyền rồng trên sông Hương được sử dụng thuyền rồng Huế làm nhà hàng. Bạn có thể đặt dịch vụ ăn theo suất, vừa có thể thưởng thực ẩm thực Huế vừa có thể ngắm toàn cảnh thành phố Huế và các điểm dịch vụ nổi tiếng của Huế trên sông Hương. Mọi dịch vụ bạn có thể đặt từ 0934.579.759

  • Nhà hàng Tịnh Gia Viên

Nằm về phía Đông 500 mét của Hoàng Thành, Tịnh Gia Viên là nhà hàng tư nhân. Với chỉ 8 phút đi bộ từ cổng Hiển Nhơn ra cửa Đại Nội đi hết ½ đoạn đường Đinh Công Tráng gặp đường Lê Thánh Tôn rẽ phải, bước vào nhà của vùng đất Lục Bộ xưa là 6 Bộ được Vua cấp nhà vườn ở cạnh nhà Vua.

Đến Tịnh Gia Viên với khu vườn có 672 chậu bonsai, có nhiều cây mai Huế trên 100 năm thế thăng long giáng, có cây sanh trên 100 năm đã bị mất qua 4 tỉnh đã tìm về với chủ nhân, đã làm cho 8 tờ báo uy tín trong nước đưa tin quan tâm sâu sắc.

  • Nhà hàng Green Garden Huế

Nhà hàng Green Garden Huế là một trong những nhà hàng ngon tại Huế, với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và đầu bếp là bàn tay vàng do Tổng cục Du Lịch cấp.

Bên cạnh đó, nhà hàng chuyên phục vụ khách đoàn du lịch và khách thưởng thực ẩm thực Huế, tiệc buffet trưa Huế – nét độc đáo chỉ duy nhất nhà hàng Buffet tại Huế