Sarang Coffee & Milktea – 209 Trần Phú là mô hình quán cà phê và trà sữa, là nơi mà người đầu tư mong muốn rằng khách hàn của mình sẽ được đánh thức mọi giác quan, từ việc thưởng thức những thức uống ngọt ngào của quán, được chọn lọc và chế biến từ những nguyên liệu sạch, chất lượng nhất mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đầy thú vị.

Menu của Sarang Coffee & Milktea có món trà đào cam sả được chế biến theo công thức của chỉ riêng Sarang Coffee & Milktea, thức uống được yêu thích và được đánh giá là ngon và hợp vị giác của khác hàng. Trà đào cam sả là sự kết hợp đặc biệt giữa đào, cam, sả tạo nên một hương vị đặc biệt, kích thích vị giác của khách hàng. Muốn uống trà đào cam sả của Sarang Coffee & Milktea khách hàng có thể đến tận quán hoặc gọi giao hàng tận nơi, tất cả đều tạo sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng của mình.

Đến với Sarang Coffee & Milktea khách hàng sẽ cảm nhận và đắm chìm trong không gian đơn giản nhưng thanh lịch, Sarang Coffee & Milktea có thể đón nắng và gió hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh đó Sarang Coffee & Milktea điểm xuyết bởi nhiều lối cây xanh mang lại cho bạn cảm giác trong lành, thư giãn giúp bạn phần nào cảm giác thoải mái và tập trung sáng tạo trong công việc.

Sarang Coffee & Milktea với phương châm dồn hết yêu thương, nhiệt huyết, đam mê để phục vụ các khách hàng chỉ mong đổi lại sự hài lòng và yêu thương của khách dành đến Sarang Coffee & Milktea.

Thông tin địa điêm

Địa chỉ:

209 Trần Phú, Huế

GPS:

16.4499047, 107.586016

Điện thoại:
Email:

-