Mr Rado Milktea & Bakery Huế – 48 Chu Văn An – TP Huế. Ngoài được biết đến rộng khắp trong hình ảnh thương hiệu trà sữa được ưa chuộng ở Huế thì mỗi độ trung thu về, Mr Rado là cái tên được nhắc đến khi nói về những địa chỉ bán bánh trung thu handmade ngon và chất lượng.

Đặc biệt trong năm nay, Mr Rado vừa cho ra mắt những mẫu bánh hot hit mang chút truyền thống pha lẫn hiện đại rất đáng mong đợi.

Bánh trung thu tại Mr Rado có cả vị mặn lẫn chay bao gồm nhiều loại khác nhau. Trong đó, nhân mặn bao gồm Hải sản Xo, trứng muối, mochi dẻo, dăm bông, rong biển Đài Loan, còn nhân chay thì lại có dừa hạt dưa, táo đỏ óc chó, ngũ hạt thập cẩm, khoai môn, đậu xanh,…

Có vẻ như chỉ nghe qua thôi cũng đã thấy bánh ở đây khá đa dạng bạn nhỉ? Không chỉ bánh trung thu mà các loại bánh ngọt khác tại Mr Rado Milktea & Bakery này cũng được tạo ra một cách công kỹ, hoàn hảo tạo cho người ăn cảm giác khó nhầm lẫn.

Dùng tông màu trắng xinh làm tông chủ đạo cho quán, Mr Rado đã biến không gian quán của mình trở thành một thiên đường xịn xò cho các nàng sống ảo. Ngồi buôn dưa lê tám chuyện cùng đám bạn thân, nhấm ngụm trà sữa và thưởng thức một miếng bánh, thử hỏi còn gì tuyệt hơn thế?

Thông tin địa điêm

Địa chỉ:

48 Chu Văn An, Huế

GPS:

16.4689337, 107.595923

Điện thoại:
Email:

-