Em ơi cà phê – Giữa thành phố tấp nập, với nhiều âm thanh náo nhiệt, khiến nhiều người phải mệt mỏi, thì ngay tại Em ơi cà phê, một không gian trái ngược với những xô bồ của cuộc sống, bởi những ai đã đến đây thì luôn yêu thích sự nhẹ nhàng của quán.

Em ơi cà phê, nghe cái tên đủ thấy vẻ bình dị, nhưng thật ra còn hơn thế nữa. Quán nằm tại 54 Nguyễn Hữu Thọ, cung đường này được phủ bởi nhiều bóng cây xanh mát, không có quá nhiều xe cộ đi lại, nên luôn giữ được sự yên tĩnh, vì thế  đây có thể ví như nơi dừng chân của những người thích êm đềm, vì quán trái ngược với chốn thành thị hối hả.

Quán không quá lớn, chỉ là căn nhà hai tầng nhưng chứa nhiều sự ấm áp trong đó. Không gian rộng rãi, được thiết kế theo phong cách cũ, với tông màu vàng cổ kính làm chủ đạo, theo đó là những đồ vật trang trí độc đáo, kết hợp thành một khung cảnh xưa cũ, khiến nhiều người phải lắng đọng, với chút hoài niệm ùa về.

Em ơi cà phê

Những vị khách của quán, chủ yếu là những bạn trẻ, hay đâu đó có một vài du khách nước ngoài đến. Tại Em ơi cà phê còn có góc ban công thoáng mát, là nơi thích hợp cho các bạn trẻ thỏa sức với những bức hình tuyệt vời, hay thú vị hơn khi đám bạn cùng “Chill” nhẹ trong những bản nhạc nhẹ nhàng, trên tay là tách cà phê ngọt ngào và đắm chìm trong không gian cổ điển, một cảm giác khiến nhiều người phải say đắm.

Điều tuyệt vời hơn nữa, khiến bạn không thể quên được là đồ uống tại đây, có chút gì đó tạo nên đặc trưng riêng. Với nhiều thức uống khác nhau, mọi thứ điều tuyệt vời, từ nguyên liệu cho đến cách pha chế, phục vụ, chất lượng, giá cả… Đây là điểm cộng không thể thiếu cho em ơi cà phê.

Em ơi cà phê

Bạn Thanh Trang, một vị khách thân thuộc của quán, chia sẻ : “ Em ơi cà phê là một trong những quán yêu thích nhất của mình tại Huế, sau mỗi lần học về, mình cùng bạn bè đến đây để trò chuyện, hay có những lúc mệt mỏi, mình cũng đến quán để thư giãn, khiến mình nhẹ nhõm hơn”.

Dù mùa hạ về hay thu đến, Em ơi cà phê vẫn nghiêng mình đón bạn đến đây, để thư giãn, hay xua tan mệt mỏi giữa cuộc sống xô bồ. Ở Huế, chọn cho mình một quán cà phê phù hợp, trên tay là tách cà phê nóng ngọt ngào, lướt vài dòng trang sách và du dương trong những bản nhạc, chắc chắn bạn sẽ yêu thành phố này hơn rất nhiều.

Theo Tấn Nhật – VisitHue

Thông tin địa điêm

Địa chỉ:

54 Nguyễn Hữu Thọ, Huế

GPS:

16.4602909, 107.602163

Điện thoại:

-

Email:

-

Website:

-