Tiệm Cà Phê Dấu ? được thiết kế theo phong cách Tropical Style – quán cà phê nhiệt đới với không gian mờ ảo và xanh mát.

Quán cà phê nằm gần đồi Thiên An và hồ Thuỷ Tiên Huế, trên đường đi lăng vua Khải Định.

Tiệm Cà Phê Dấu ? là địa điểm cho những ai yêu thích không gian xanh mát, hòa mình với thiên nhiên. Đến đây, du khách sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với không gian được phủ đầy cây cối trông cực xinh xắn. Khu vực này được nhiều bạn trẻ ‘sống ảo' nhất khi tới đây.

Màu sắc của Tiệm Cà Phê Dấu ? thể hiện rõ với những tán lá xanh, bông hoa tỏa sắc hòa cùng vị lạnh. Cách lựa chọn mẫu bàn ghế độc đáo mang đến khoảng không gian thư giãn thú vị.

Tiệm Cà Phê Dấu ?

Tiệm Cà Phê Dấu ?

Tiệm Cà Phê Dấu ? được lấy ý tưởng thiết kế mang hơi thở của rừng xanh và không gian trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên đan xen giữa nội thất gỗ mộc mạc cùng màu sắc nhiệt đới chủ đạo nhằm tạo ra khung cảnh thiên nhiên đẹp ấn tượng. Trong quán cà phê được bố trí rất nhiều chậu cây xanh tán lá rộng, tươi mát như cây trầu bà, cây cau cảnh, cây lá rùa,…

Điều thực khách thích nhất khi đến đây là sự yên tĩnh, âm nhạc nhẹ nhàng, lý tưởng cho những buổi hẹn hò riêng tư, không xô bồ giữa thị thành tấp nập.

Thông tin địa điêm

Địa chỉ:

Khải Định, Thủy Bằng, Thừa Thiên Huế

GPS:

16.4174455, 107.582789

Điện thoại:
Email:

-