Mỗi người đều cho mình một cái khoảng lặng của tâm hồn, nhưng bạn không thể nhận thấy được điều đó bởi không ai thể hiện ra bên ngoài. Ở trong khoảng lặng ấy, tâm hồn con người sẽ trở nên thanh thản và bình yên hơn.

Vào mỗi sáng, thưởng thức hương vị cà phê là đã trở một thói quen của rất nhiều người. Thưởng thức cà phê không chỉ là thứ ăn chơi, thức uống mà còn là cả một nghệ thuật. 
Vị đắng của cà phê tan nhẹ tại đầu lưỡi và để lại cảm giác ngọt ngào ở cổ khiến cho bạn cảm thấy mê mẩn, đượm đà.

Lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống bên cạnh ly cà phê nhỏ từng giọt chậm rãi khiến tôi có thể nhìn nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. Cuộc sống luôn có những thứ cần phải lo toan, không được bình yên như tôi đã từng nghĩ.

Mỗi con người đều có lý tưởng và khát vọng riêng tuy nhiên chỉ một phần lý tưởng và khát vọng đó là bạn có thể đạt được. Khi bạn vấp ngã, một là bạn sẽ tự động rời bỏ nó bởi bạn chưa bao giờ học cách tự vực dậy và đứng lên.

Một khi bạn thấy việc bạn đang làm đang gặp khó khăn, rắc rối bạn sẽ cảm thấy chán nản và nản chí. Nó cũng giống như việc bạn uống café và cho rằng nó là thứ đắng ngắt, độc hại.

Hai là bạn có thể tự đứng lên sau vấp ngã đó. Khi bạn tự biết cách đứng lên sau vấp ngã thứ nhất, ắt hẳn bạn sẽ biết cách đứng lên cho các lần tiếp theo.

Giống như bạn bỏ thêm sữa hoặc đường vào ly cà phê hay là uống thêm một ngụm trà sau khi thưởng thức cà phê.

Bản chất của cuộc sống cũng như vậy, đi xa mới biết đường dài và khấp khửu. Nhưng đi được bao xa lại còn phụ thuộc vào chính bạn. Thành công hay thất bại của mỗi người là khác nhau bởi bản chất của chúng ta đã khác nhau rồi.

Nếu mỗi ngày bạn luôn có gắng đạt được mục đích và làm việc hết khả năng của chính bạn. Khi đó cuộc sống của bạn sẽ mỉm cười với bạn. Cuộc đời bạn có những lúc thăng lúc trầm thì bên cạnh ly cà phê, cuộc sống của bạn sẽ có các trải nghiệm và có những bài học quí giá.

Ly cà phê đắng hay dịu ngọt đều làm không gian trở nên lắng đọng và bình yên một cách lạ thường làm cho những suy nghĩ, lo lắng sẽ trôi theo những giọt cà phê để tạo ra một cảm giác dịu nhẹ và êm đềm đến một cách khó tả

Thông tin địa điêm

Địa chỉ:

Black & White, hue, viet nam

GPS:

16.4671443, 107.589438

Điện thoại:
Email:

-

Giờ mở cửa

Thứ 2

7am - 9pm

Thứ 3

7am - 9pm

Thứ 4

7am - 9pm

Thứ 5

7am - 9pm

Thứ 6

7am - 9pm

Thứ 7

7am - 9pm

CN

7am - 9pm

Đặc điểm

Máy lạnh

Máy lạnh

Phòng ngồi không hút thuốc

Phòng ngồi không hút thuốc

Miễn phí Wifi

Miễn phí Wifi

Gần Sông Hương

Gần Sông Hương