Quý khách xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện khi cung cấp thông tin, hình ảnh, dịch vụ của các nhà hàng, quán ăn… bằng cách truy cập vào trang: NHAHANGHUE.COM hoặc gọi đến số 0905.49.1257 để được tư vấn chi tiết. Đây là các điều khoản dành cho khách hàng đặt dịch vụ tại NHAHANGHUE.COM.

QUYỀN CỦA NHAHANGHUE.COM

NHAHANGHUE.COM sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện NHAHANGHUE.COM nêu ra.

Trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin cho NHAHANGHUE.COM không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì NHAHANGHUE.COM có quyền từ chối hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ.

NHAHANGHUE.COM giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên NHAHANGHUE.COM theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

NHAHANGHUE.COM giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của đối tác.

NGHĨA VỤ CỦA NHAHANGHUE.COM

NHAHANGHUE.COM chịu trách nhiệm xây dựng trong điều kiện và phạm vi cho phép.

NHAHANGHUE.COM sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho khách hàng.

NHAHANGHUE.COM chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung kiến thức, thông tin liên quan đến hoạt động của NHAHANGHUE.COM

NHAHANGHUE.COM sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho khách hàng thì NHAHANGHUE.COM không phải chịu trách nhiệm liên đới.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa NHAHANGHUE.COM và khách hàng phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các bên.

GIÁ DỊCH VỤ

Giá dịch vụ được chúng tôi ấn định là Việt Nam đồng VNĐ

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ

Giá là giá net (không trích lại hoa hồng dành cho người giới thiệu )

ĐẶT VÀ XÁC NHẬN DỊCH VỤ

Đặt dịch vụ: Tất cả các yêu cầu đặt dịch vụ của Quý khách (thông qua: Email, Hotline, Fax, Chat …) sẽ được chúng tôi trả lời chính thức bằng Email (trả lời bằng miệng qua điện thoại chỉ là để tham khảo) trong vòng 24h … Chúng tôi sẽ phản hồi lại nếu dịch vụ đó chúng tôi không thể cung cấp được trong vong 12h.

Xác nhận dịch vụ: Sau khi nhận được thông báo của chúng tôi về tình trạng dịch vụ, quý khách xin vui lòng kiểm tra kỹ về điều kiện, giá cả dịch vụ. Sau đó làm ơn xác nhận lại với chúng tôi là có đặt dịch vụ hay không.

Sau khi xác nhận đặt dịch vụ thì xin quý khách vui lòng thanh toán tiền đặt cọc. Khi nhận được tiền đặt cọc, NHAHANGHUE.COM sẽ xác nhận dịch vụ của khách hành qua Email hoặc SMS, hoặc Zalo, Viber.

THAY ĐỔI DỊCH VỤ

Trong trường hợp quý khách muốn thay đổi ngày đi hoặc tăng giảm số lượng phòng thi xin quý khách vui lòng báo sớm cho NHAHANGHUE.COM để chúng tôi có thể chủ động làm thủ tục thay đổi dịch vụ cho quý khách (việc thay đổi này sẽ có thể nếu đoàn báo trước 08 – 10 ngày kể từ ngày khởi hành) Nếu việc thay đổi trước 01 – 08 ngày thì giá dịch vụ có sự thay đổi và khi đó giá mới sẽ được áp dung (Giá mới = Giá cũ + tiền phạt do thay đổi muộn)

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC CHÍNH THỨC

NHAHANGHUE.COM – NHÀ HÀNG HUẾ
Địa chỉ: 
Thành phố Huế – Thừa Thiên Huế
Mobile: 0905.49.1257
Email: [email protected]